Những cư dân hiện đại (2019) | Trailer Tập 128: Yêu nhau hết mình - Ghét nhau hết hồn

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Wednesday, September 18, 2019
 • #NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP128 #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019 #NHUNGGUMIHO

  Những cư dân hiện đại (2019) | Trailer Tập 128: Yêu nhau hết mình - Ghét nhau hết hồn

  Yêu nhau lắm - Cắn nhau đau hay Yêu nhau hết mình - Ghét nhau hết hồn là những câu đúng chất thể hiện được tình cảnh ''tình thơ'' tuổi già của bà Năm và ông Bảy. Lúc thì quan tâm, lo lắng, lúc trở mặt gặp chuyện thì kiện tụng, bắt bẻ lung tung. Nhưng biết đâu vì chính điều này mà gia vị tình yêu tuổi xế chiều có thêm điều đặc sắc nhỉ?

  ---------
  Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),..

  -------

  👨‍👩‍👧‍👧Những cư dân hiện đại là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện về ban quản lý và cư dân sinh sống trong khu chung cư.

  Bên cạnh những bất cập về an ninh, quản lý, trang thiết bị, dịch vụ dân sinh... thì cuộc sống riêng tư của cư dân không những bị ảnh hưởng từ những người hàng xóm bất đắc dĩ mà còn “trạm chán’’ người đứng đầu ban quản trị là bà Xuân Hương (Phương Dung) - một thánh ‘’chuyện nhiều’’ có tiếng. Từ đây, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười được xây dựng và đúc kết thành những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

  -------

  ❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
  👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?su...
  👉 Facebook: fb.com/htv.phim/
  👉 Website: http://www.htv.com.vn/"
 • Source: https://youtu.be/B5CvAuY1hH4
Loading...

Comment