MIC CHECK #4: Ván 7 AUTO WIN | Team Flash

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Tuesday, December 8, 2020
 • MIC CHECK #4: Ván 7 AUTO WIN | Team Flash

  #TeamFlash #MicCheck
  ----------------------------------
  Team Flash Liên Quân Mobile hiện tại là một trong những đổi tuyển dẫn đầu làng thể thao điện tử Việt Nam trên đấu trường thế giới. Đội đã mang lại rất nhiều thành tích ngay từ những ngày đầu thi đấu và luôn liên tục rèn luyện để giữ vững vị trí dẫn đầu.
  🔥 Đã từ rất lâu rồi đội hình Team Flash mới có sự chuyển biến lớn đến vậy. Đây là điều cần thiết để tiếp tục hành trình mới, đương đầu thử thách mới với thế hệ nhân lực mới

  - DSL: FL DATKOII
  - Jungle: FL ADC
  - MID: FL XB
  - ADL: FL DAIM
  - ADL - DSL: FL ELLY
  - Support: FL PROE
  - ADL: FL GẤU
  - Coach: Harvin
  ☝️ Những thay đổi này sẽ là minh chứng rõ nhất cho việc Team Flash sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng để luôn là đội tuyển hàng đầu!
  Theo dõi mọi thông tin chính thống của Team Flash tại:

  - Facebook AOV VN: fb.com/FLASHAOVVN/
  - Instagram: https://www.instagram.com/teamflash.vn/
  - Youtube: http://youtube.com/FlazerTV
  - Website: http://www.teamflash.gg
  -----

  Team Flash is Southeast Asia's fastest growing eSports franchise in 2018, empowering talented E-athletes to pursue a professional career in gaming.

  The organization has invested in talent and infrastructure across Vietnam and Singapore - currently holding a portfolio of 5 professional teams in Arena of Valor (AOV), FIFA, Mobile Legends, Hearthstone and Fortnite.

  Our headquarters is located in Singapore, but our teams and talent are located across Southeast Asia with a regional footprint of more than hundreds of thousands of fans on our owned media channels.
 • Source: https://youtu.be/NaBZzznIB_8
Loading...

Comment