Đoan Trang - Ain’t Nobody vs Samuel An - Cô Gái M52 | Tập 11 Vòng Đo Ván | Giọng Hát Việt 2018

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Sunday, July 29, 2018
 • Màn thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Noo Phước Thịnh, và chọn Nguyễn Vũ Đoan Trang. Đoan Trang thể hiện ca khúc "Ain't nobody (Love me better)", cô tiếp tục cho khán giả thấy khả năng hát tiếng anh chuyên nghiệp, chất giọng khàn đặc trưng. Thí sinh được chọn thách đấu, Samuel An thể hiện ca khúc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là "Cô gái 1m52", vẻ lãng tử, điển trai của học trò Noo Phước Thịnh ngay lập tức "thiêu đốt" người xem.

  Tập 11 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Vòng Đo Ván #gionghatviet2018 #thevoicevietnam #vongdoidau #gionghatviet #thevoice2018 phát sóng vào 21:15 ngày 29/072018 trên VTV3

  Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
  ► Fanpage: fb.com/chuongtrinhg...
  ► Website: http://gionghatviet.vn/
  ► Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet
  ► G+: https://plus.google.com/+btcgionghatviet

  The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

  Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

  Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.
 • Source: https://youtu.be/h5eftF2T4G0
Loading...

Comment